Mô hình kiến trúc dự án Vinhomes

Nếu bạn là người đang muốn mua căn hộ, biệt thự, kinh doanh bất động sản, đầu tư… chắc chắn bạn sẽ chọn tham khảo và tìm hiểu chúng dựa trên những mô hình kiến trúc dự án đã có sẵn hơn là suy tư trong những bản vẽ chằng chịt, khó hình dung.

Trưng bày mô hình kiến trúc dự án Vinhomes

Hiểu được điều đó, công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chuyên nghiệp từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Đồng thời, mô hình kiến trúc dự án còn mang lại cho các đơn vị kinh doanh địa ốc, các chủ đầu tư bất động sản, những khách hàng mua nhà, mua biệt thự có được cái nhìn tổng quan từ công trình sắp hình thành, với mục đích giúp ích cho những nhà thiết kế và khách hàng nắm bắt được những góc độ của dự án để có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình và có thể điều chỉnh được những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đi vào tiến hành xây dựng.

Mô hình kiến trúc dự án Vinhomes

Mô hình kiến trúc nói chung và mô hình kiến trúc dự án nói riêng đều cho người xem có thể nhìn thấy được sự quy mô, chi tiết của dự án thật dưới góc nhìn của một dự án thu nhỏ, tuy nhiên mỗi loại mô hình cho ta thấy những đặc điểm riêng biệt của nó.

Khối tòa nhà thực hiện bằng mô hình

Bằng mô hình kiến trúc dự án, các kiến trúc sư, kĩ sư… đã thể hiện khả năng, ý tưởng của mình không chỉ là hoàn thành những gì thực tế chưa có mà còn là những tác phẩm nghệ thuật bằng nỗ lực và tâm huyết của mình. Mô hình kiến trúc dự án còn gọi là mô hình kiến trúc cao tầng, được sử dụng khá phổ biến với những thiết kế có độ khó không cao, nhưng dĩ nhiên các chi tiết được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo của những người kiến trúc sư nhằm thể hiện vẻ đẹp của dự án.

Toàn cảnh mô hình nhìn từ mặt trước

Vật liệu được sử dụng để làm mô hình kiến trúc dự án đa dạng và phong phú, có thể là giấy, gỗ, bìa cactong, kính, platic… tất cả được nghiên cứu cẩn thận, kĩ lưỡng để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế, nói cách khác là sự “thổi hồn” vào mô hình, khiến chúng trở nên sinh động, từ một mô hình vô tri thành kiến trúc nghệ thuật.

Mô hình dự án hoàn thiện

Sự khéo léo và tinh tế của những kiến trúc sư được thể hiện ở chỗ biến các vật liệu thô cứng thành những mô hình kiến trúc dự án có tầm nhìn định hướng tương lai, bởi lẽ nếu mô hình kiến trúc dự án quá thực tế sẽ trở nên tầm thường, mà trừu tượng quá sẽ trở nên khó hiểu.