Mô hình kiến trúc quy hoạch trung tâm hành chính Long An

Với hơn 100 dự án cho các công ty trong nước và quốc tế, công ty Tầm Nhìn Việt luôn thi công những mô hình kiến trúc quy hoạch như quy hoạch vùng, quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị với đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một thiết kế công trình như hình dáng; mặt bằng; kích thước; nội dung các phòng, các bộ phận; vị trí các lối ra vào…

Mô hình kiến trúc quy hoạch

Qua đó, mô hình kiến trúc quy hoạch cũng giúp xác định được mối quan hệ giữa công trình và những cảnh quang xung quanh như sân vườn, đường đi… Các mô hình kiến trúc quy hoạch của công ty Tầm Nhìn Việt luôn đa dạng và phong các mẫu mã, đầy đủ các chủng loại, cùng những tỉ lệ thích hợp để khách hàng lựa chọn.

Mô hình khu quy hoạch

Khác với mô hình kiến trúc dự án đòi hỏi những chi tiết cụ thể, thì mô hình kiến trúc quy hoạch luôn có cái nhìn tổng quan bởi loại mô hình này nhằm phục vụ khách hàng tham quan khi được trưng bày trong các nhà mẫu. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ toàn diện mà mô hình kiến trúc quy hoạch còn thể hiện được sự tinh tế, khéo léo và định hướng tương lai của dự án dưới cái nhìn sắc sảo của những kiến trúc sư, kĩ sư giàu kinh nghiệm của Tầm Nhìn Việt.

Toàn cảnh mô hình khu quy hoạch

Một điều quan trọng làm nên giá trị kĩ thuật và giá trị kinh tế cho mô hình kiến trúc quy hoạch là vật liệu làm mô hình từ những chất liệu như Mica, gỗ, nhựa, chất lượng cao. Tất cả những vật liệu này được nhập khẩu đồng bộ để đảm bảo tính bền vững, an toàn cho sản phẩm và được bảo hành dài hạn trên toàn quốc. Như đã nói, mô hình kiến trúc quy hoạch là cái nhìn tổng quan dự án, do đó màu sắc phong phú, phụ kiện đa dạng và chi tiết sẽ là phần không thể thiếu để mô hình toát lên được vẻ đẹp làm mãn nhãn người xem và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Mô hình kiến trúc quy hoạch

Có nhiều tỉ lệ lựa chọn để làm mô hình kiến trúc quy hoạch, điều này tùy thuộc vào quy mô của dự án, diện tích nhà mẫu trưng bày cũng như kinh phí đầu tư cho dự án nhưng dĩ nhiên, với tỉ lệ mô hình kiến trúc quy hoạch càng lớn thì độ hấp dẫn và sinh động càng cao.

Tổng quan mô hình kiến trúc quy hoạch

Công ty mô hình kiến trúcTầm Nhìn Việt với hệ thống trang thiết bị đầy đủ như máy cắt Lazer, CNC hiện đại nhất, cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, tận tâm, làm nên những mô hình kiến trúc quy hoạch chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất, và đi kèm mức giá hợp lý nhất.