Mô hình kiến trúc viện dưỡng lão Đà Lạt

Trung tâm dưỡng lão có kiến trúc đặc thù so với các kiến trúc khác, do đó, việc làm mô hình kiến trúc viện dưỡng lão cũng cần cân nhắc chú ý đến không gian xung quanh và chi tiết kiến trúc.

Mô hình kiến trúc viện dưỡng lão Đà Lạt

Đối với những người lớn tuổi, họ cần có không gian yên tĩnh, thoáng đãng, để nghỉ ngơi và tịnh dưỡng, được hòa mình vào thiên nhiên và khí hậu mát mẻ sẽ làm họ thư thái và sống khỏe mạnh hơn. Hiểu được điều đó, mô hình kiến trúc viện dưỡng lão do cty Tầm Nhìn Việt thực hiện với tất cả công sức và tâm huyết của mình

Toàn cảnh mô hình viện dưỡng lão Đà Lạt

Mô hình kiến trúc viện dưỡng lão được thiết kế và thi công với các hạng mục kiến trúc nhà ở, nhà sinh hoạt chung, khu nghỉ riêng biệt và chạy dọc theo sườn đồi dốc theo địa hình ở Đà Lạt. Với mặt bằng tổng thể và hình phối cảnh, Tầm Nhìn Việt cũng thể hiện được đầy đủ hình khối, mái ngói, hành lang và các khu tiện ích đúng như mong muốn.

Phối cảnh kiến trúc và cảnh quang mô hình

Cảnh quang xung quanh, ánh sáng được chú trọng phù hợp với địa hình Đà Lạt, và hài hòa với thảm thực vật nơi đây, bởi khi thực hiện làm mô hình kiến trúc viện dưỡng lão, chúng tôi – công ty Tầm Nhìn Việt cũng tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và thi công bằng cả trí và lực của công nhân.

Mô hình kiến trúc viện dưỡng lão

Chuyện nhận thiết kế và thi công mô hình kiến trúc, Tầm Nhìn Việt là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi công trình. Chúng tôi sở hữu được đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế thi công chuyên nghiệp mang lại nhiều mô hình vừa có giá trị kiến trúc lại mang tính nghệ thuật cao.