Hướng dẫn làm mô hình nhà

Mô hình kiến trúc nhà mẫu ngoài việc tạo nên không gian sống tiện nghi cho khách hàng còn là những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật thẩm mĩ cao

Làm mô hình nhà

Sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc không chỉ thể hiện ở các tòa nhà cao tầng, khu quy hoạch rộng lớn mà còn là những mô hình kiến trúc nhà mẫu. Điều kiện kinh tế đi lên cùng sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc, cho thấy con người ngày càng có nhu cầu cao trong vấn đề nhà ở, do đó công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công các dự án mô hình kiến trúc nhà mẫu thuận tiện trong vấn đề xem xét, sửa chữa trước khi khởi công xây dựng.

Làm mô hình kiến trúc nhà bằng gỗ

Làm mô hình nhà phải thể hiện một cách chính xác kích thước, hình dáng, màu sắc theo tỉ lệ của công trình thật, có như thế mới đảm bảo được việc thực hiện mô hình đúng quy cách. Điều này đòi hỏi việc lựa chọn các vật liệu thể hiện chúng sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất như gỗ, bìa cactong, mica, … Những sáng tạo trong việc thực hiện mô hình kiến trúc nhà mẫu cần chú ý đến lối đi, cầu thang, cửa sổ, hệ thống cây xanh, sân vườn xung quanh nhà; để không gây cản trở thuận tiện trong sinh hoạt, đồng thời thổi hồn vào không gian sống sinh động, hiện đại của mô hình kiến trúc nhà mẫu. Không chỉ giúp khách hàng hình dung chính xác được kết cấu, kiểu mẫu, hình thức ngôi nhà, mô hình kiến trúc nhà mẫu còn là những sản phẩm tuyệt hảo của mỹ thuật công nghệ, mang lại không gian sống đẹp, tiện nghi, và cả những ý tưởng độc đáo.