Làm mô hình kiến trúc biệt thự nhà ở cao cấp

Làm mô hình kiến trúc biệt thự được các kiến trúc sư Tầm Nhìn Việt phối cảnh từ mặt tiền, mặt hậu, mặt bên. Để các “chủ nhà” nắm rõ được hết các ý tưởng của kiến trúc thể hiện qua mô hình. Và nhìn nhận được thực tế ngôi biệt thự của mình.

Làm mô hình kiến trúc biệt thự

Mô hình kiến trúc biệt thự gần giống với kiến trúc Villa, là khu nhà ở riêng biệt cho chủ thể cá nhân, nhưng toát lên được những ý tưởng độc đáo và đẳng cấp.

Mô hình kiến trúc được chụp mặt bên hông nhà

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế, thi công, vận chuyển mô hình kiến trúc. Trong đó có mô hình kiến trúc biệt thự. Đây là dạng mô hình được đầu tư chăm chút, kỹ lưỡng để chủ nhân của công trình tương lai. Có cái nhìn bao quát tổng thể lẫn bố cục chi tiết cụ thể về nơi ở của mình.

Mô hình kiến trúc được chụp mặt sau nhà

Tạo nên các mô hình kiến trúc biệt thự hoàn hảo đòi hỏi những sự tỉ mỉ, khéo léo và kỹ thuật tốt. Để chuyển tải ý tưởng chính xác, tạo nên sản phẩm vừa mang giá trị thẩm mĩ. Lại khẳng định đẳng cấp của khoa học kỹ thuật.

Mô hình kiến trúc được chụp mặt trước nhà

Từ những vật liệu vô tri vô giác như giấy, mica, gỗ, cactong, tre… Dưới bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo, các kiến trúc sư đã thổi hồn vào đó. Dựng nên mô hình kiến trúc biệt thự sang trọng, tiện nghi, và đầy tính nghệ thuật.

Làm mô hình kiến trúc nhà ở cao cấp

Thực hiện mô hình kiến trúc biệt thự tại công ty Tầm Nhìn Việt. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.