Làm mô hình kiến trúc – dạng địa hình núi

Làm mô hình kiến trúc dạng địa hình núi là một trong những mô hình khó thực hiện nhất. Dạng mô hình này là kiểu kiến trúc đặc biệt. Vì chúng không phải kiểu kiến trúc công trình thô cứng mà là tái hiện tự nhiên bằng tỉ lệ thu nhỏ. Do đó, sự thú vị cũng như kỹ thuật khó là sự kích thích cho sự thể hiện đẳng cấp của các kiến trúc sư.

Làm mô hình kiến trúc dạng địa hình.

Địa hình núi – dạng địa hình hiểm trở với rất nhiều chi tiết nhỏ. Thực hiện mô hình ở điều kiện này cần sự quan sát tỉ mỉ và độ chính xác chỉ ở mức tương đối.

Làm mô hình kiến trúc địa hình núi – Bình Định

Vật liệu sử dụng ở địa hình chùa Phú Củ – Bình Định phần lớn là Fomat. Đây là một loại vật liệu sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, mô hình. Với những mảng cắt, ghép có kĩ thuật và sự tính toán tinh vi.

Làm mô hình dạng địa hình núi

Sử dụng nhiều lớp cắt ghép phức tạp nhưng màu sắc lại khá đơn giản. Hình ảnh cho thấy mô hình đang dừng lại ở việc tạo dựng địa hình và chưa được hoàn thành…

Mô hình kiến trúc địa hình

Mô hình kiến trúc địa hình

Mô hình kiến trúc địa hình

Mô hình kiến trúc địa hình

Mô hình kiến trúc địa hình

Làm mô hình kiến trúc nói chung và mô hình địa hình nói riêng đều đòi hỏi những kỹ thuật khó. Cộng với sự quan sát, tổng hợp, phân tích chi tiết bản vẽ mới tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mô hình kiến trúc địa hình

Chúng tôi – công ty mô hình Tầm Nhìn Việt tự hào khẳng định với khách hàng rằng. Chúng tôi đã làm được những điều đó. Liên hệ với Tầm Nhìn Việt để được nhận sự hộ trợ tư vấn tối ưu nhất.