Mô hình giấy 3d kiến trúc nổi tiếng

Công ty sản xuất mô hình kiến trúc Tầm Nhìn Việt một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vật sản xuất mô hình kiến trúc với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.
Từ đầu năm tính đến thời gian hiện nay thị trường BĐS ở nước ta nói riêng đang phát triển cao. Việc sản xuất mô hình kiến trúc cho các dự án bất động sản là nhu cầu thiết yếu.
Do nhu cầu sản xuất mô hình kiến trúc tăng cao, gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều Email và điện thoại hỏi về các vấn đề sau: Giá của một sa bàn kiến trúc là bao nhiêu?
Thật khó cho chúng tôi khi trả lời câu hỏi này, bởi vì: làm mô hình kiến trúc là những công trình mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tùy vào kết cấu, quy mô, chất liệu làm mô hình, mỗi mô hình kiến trúc sẽ có giá biến động khác nhau.
Do đó: Để Công ty sản xuất sa bàn kiến trúc chúng tôi có thể báo giá làm sa bàn kiến trúc được chính xác cho dự án của quý công ty, vui lòng cung cấp ảnh phối cảnh chi tiết và bản vẽ cad tổng thể, kích thước, tỉ lệ và vật liệu gì để làm dự án. Công ty Tầm Nhìn Việt sẽ xem xét và tư vấn thiết kế làm sa bàn dựa trên mục đích sử dụng của bạn và gửi bạn báo giá.
Trong giai đoạn thực hiện dự án làm mô hình kiến trúc, bạn có thể xem tiến độ của dự án?


Nếu ở TP.HCM bạn có thể qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ 407/23/19 Nguyễn Xí, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Nếu ở các tĩnh khác chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ của từng giai đoạn và gửi cho bạn.
Thời gian sản xuất sa bàn kiến trúc bao lâu?
Thời gian sản xuất sa bàn kiến trúc trung bình giao động từ 2-4 tuần. Tùy vào quy mô và độ phức của từng dự án mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn.
Làm gì để nhận được báo giá sản xuất mô hình kiến trúc?
Quý khách có nhu cầu làm mô hình kiến trúc hoặc nhận báo giá làm mô hình kiến trúc có thể liên hệ theo các cách sau:
Cách 1: Liên hệ hotline: 0903 493 934 để được tư vấn và cung cấp bảng báo giá cụ thể.
Cách 2: Truy cập websie: https://lammohinh.org, điền đầy đủ thông tin tại mục: BÁO GIÁ, chúng tôi sẽ gửi bảng giá làm mô hình đến email của quý khách.
Cách 3: Gửi thông tin cần báo giá đến email: mohinhchuyennghiep@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.