Làm mô hình kiến trúc dự án INTRACOM RIVERSIDE

Làm mô hình kiến trúc dự án INTRACOM RIVERSIDE vừa được thi công và hoàn thiện bởi công ty mô hình Tầm Nhìn Việt – là một trong những công ty uy tín hàng đầu hiện nay về lĩnh vực làm mô hình kiến trúc.

Toàn cảnh mô hình được hoàn thiện

Còn được gọi là mô hình kiến trúc cao tầng, mô hình kiến trúc dự án được dùng nhiều với kĩ thuật tương đối không quá khó đương nhiên, vẫn mô tả được sự tinh tế và khéo léo của mô hình kiến trúc dự án.

Mô hình ở công đoạn lắp ráp và test đèn

Vật liệu được sử dụng để làm mô hình kiến trúc dự án đa dạng và phong phú, có thể là mica, giấy, gỗ, bìa cactong, kính, platic… chúng được nghiên cứu và đầu tư kĩ lưỡng để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế

Phối cảnh xung quanh tòa nhà – khu vực đậu xe hơi (bên trái)

Mô hình kiến trúc dự án thuận lợi cho việc quan sát tổng thể dự án dưới góc nhìn của mô hình thu nhỏ. Với mô hình kiến trúc dự án các nhà thiết kế bày tỏ các khả năng, ý tưởng bằng cả tâm huyết và nỗ lực

Mặt trước – sảnh ra vào của tòa nhà Intracom Riverside

Các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được mô phỏng theo đúng tỉ lệ của công trình thật, đảm bảo độ chính xác cao. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và cực kỳ nhạy bén của các kiến trúc sư.

Toàn cảnh mặt trước của tòa nhà 

Khu vực đậu xe hơi (bên phải)

Mặt đường với cây xanh và xe cộ

Không chỉ là khối nhà khô khan, cứng nhắc mà mô hình còn được các nhà thiết kế hỗ trợ sinh động hơn bởi cảnh quan xung quanh, như cây xanh, xe mô hình, người, đèn điện, thảm cỏ….

Mặt trước nhìn từ trên cao

Dù nhìn ở góc độ nào thì mô hình kiến trúc dự án tòa nhà Intracom vẫn toát lên được sự mạnh mẽ của công trình lớn, nhưng lại không kém phần thu hút bởi khung cảnh tươi mát, đẹp mắt bởi không gian cây xanh ngút ngàn.

Mô hình hoàn thiện được trưng bày

Sản phẩm được hoàn thiện và trưng bày tại Hà Nội

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tân tiến đã góp phần giúp Tầm Nhìn Việt hoàn thành mô hình kiến trúc dự án Intracom Riverside đúng tiến độ bàn giao và được vận chuyển cẩn thận, hiện đang được trưng bày tại Cụm công nghiệp Cầu Giấy – quận Cầu Giấy – Thủ đô Hà Nội