Các khu chức năng trong resort

Resort thường là khu vực rộng lớn với nhiều phân khu, mỗi khu chức năng trong Resort đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Tất cả phối hợp với nhau và tạo không gian nghĩ dưỡng và phục vụ khách hàng toàn diện nhất.

Các khu chức năng trong Resort:
Khối đón tiếp: là khu vực sảnh đón nhận khách đến với khu Resort, đây là khu vực khách hàng đặt chân đến đầu tiên nên cần tạo không gian thân thiện, sang trọng, ấn tượng và là cầu nối dẫn khách đến với khu chức năng khác của Resort.

Sảnh đón tiếp khách hàng tại Resort

Khối ngủ: là khu vực nghỉ ngơi, ngủ và sinh hoạt cá nhân riêng biệt của từng khách hàng. Khu vực này được xây dựng theo mô hình khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự hoặc bungalow theo phong cách hiện đại, sang trọng hoặc truyền thống bình dị, gần gũi, tuy thuộc vào kiến trúc chung của Resort.

Khối ngủ tại Resort

Khối dịch vụ: Chức năng của khối này dường như chiếm trọn sự lựa chọn và tình cảm của khách hàng. Do đó cần được thiết kế và đầu tư hợp lý, mang đến những tiện ích tối ưu nhất cho “thượng đế”.

Khối dịch vụ tại Resort
Dịch vụ nhà hàng tại Resort
 
Dịch vụ Spa tại Resort

Vui chơi, giải trí tại Resort
Dịch vụ bơi tại Resort

Khối hành chính, phụ trợ kỹ thuật: đảm nhận chức năng hỗ trợ khách hàng trong nhiều vấn đề khác về hành chính, về kỹ thuật…


Khối hành chính – kỹ thuật tại Resort
Các khu chức năng trong resort tuy đảm nhận các vai trò khác nhau, tựu trung vẫn hỗ trợ qua lại để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.