Dụng cụ mô hình kiến trúc

Dụng cụ mô hình kiến trúc, LH: 0903 493 934 (Mr Cương), dung cu lam mo hinh kien truc, lam mo hinh gia re, mo hinh

Công cụ làm mô hình

Để làm mô hình kiến trúc giấy, thiệp giấy, thì dụng cụ không thể thiếu là một cây kéo, một con dao có mũi nhọn để cắt, lách các góc mà kéo không tới được. keo sữa. Ngoài ra nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể thấy rất nhiều dụng cụ lạ mắt, hữu dụng dưới đây như cutting mat, compa cắt hình tròn…

Bột màu làm mô hình

Có thể bạn chưa từng nghe, chưa tưng biết mô hình giấy là gì, nhưng tôi tin chắc, nếu bạn được ngắm nhìn những sản phẩm mô hình giấy bạn sẽ thích thú cho mà xem. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được một sản phẩm handmade do người yêu mình làm tặng.

Vật liệu làm mô hình

Một điều quan trọng làm nên giá trị kĩ thuật và giá trị kinh tế cho mô hình kiến trúc là vật liệu làm mô hình từ những chất liệu như Mica, gỗ, nhựa, chất lượng cao. Tất cả những vật liệu này được nhập khẩu đồng bộ để đảm bảo tính bền vững, an toàn cho sản phẩm và được bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Vật liệu làm cây xanh mô hình

Như đã nói, mô hình kiến trúc là cái nhìn tổng quan dự án, do đó màu sắc phong phú, phụ kiện đa dạng và chi tiết sẽ là phần không thể thiếu để mô hình toát lên được vẻ đẹp làm mãn nhãn người xem và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.