Hướng dẫn làm mô hình thuyền gỗ

Công ty làm sa bàn kiến trúc chúng tôi có thể báo giá sản xuất sa bàn kiến trúc được chính xác cho dự án của bạn, vui lòng cung cấp ảnh phối cảnh cụ thể và bản vẽ cad tổng thể, kích thước, tỉ lệ và vật liệu gì để làm dự án.

Nếu ở TP.HCM bạn có thể qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ 407/23/19 Nguyễn Xí, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Nếu ở các tĩnh khác chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ của từng giai đoạn và gửi cho bạn.
Thời gian sản xuất mô hình kiến trúc bao lâu?
Thời gian sản xuất mô hình kiến trúc trung bình giao động từ 2-4 tuần. Tùy vào quy mô và độ phức tạp của từng dự án mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn.
Làm gì để nhận được báo giá sản xuất mô hình kiến trúc?

Làm mô hình thuyền gỗ

Thuyền gỗ bằng mô hình

Công ty làm mô hình kiến trúc Tầm Nhìn Việt một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vật sản xuất mô hình kiến trúc với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.
Từ đầu năm tính đến thời gian hiện tại thị trường BĐS ở nước ta nói riêng đang phát triển tốt đẹp. Việc làm mô hình kiến trúc cho các dự án bất động sản là nhu cầu thiết thực.
Do nhu cầu làm mô hình kiến trúc tăng cao, gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều Email và điện thoại hỏi về các vấn đề sau: Giá của một mô hình kiến trúc là bao nhiêu?
Thật khó cho công ty chúng tôi khi trả lời câu hỏi này, bởi vì: sản xuất sa bàn kiến trúc là những công trình mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tùy vào kết cấu, quy mô, chất liệu làm mô hình, mỗi sa bàn kiến trúc sẽ có giá biến động khác nhau.