Khu TM-DV Du lịch Suối Son – Mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc – Khu TM-DV Du lịch Suối Son, Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn, cân bằng cuộc sống, tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, người thân!

Một không gian xanh tràn ngập cỏ hoa…chào đón bước chân bạn mỗi ngày. Hãy trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn mới từ một đô thị tôn vinh giá trị của thiên nhiên và hạnh phúc! Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn, cân bằng cuộc sống, tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, người thân!

Sự giao hòa  tuyệt diệu giữa thiên nhiên và con người, tạo nên sự trù phú, thịnh vượng, sản sinh  nguồn năng lượng  sống bất tận…

Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn, cân bằng cuộc sống, tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, người thân!

Khu công nghệ cao Giang Điền nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – miền Đông Nam Bộ, đặc biệt  còn nằm trong vùng công nghiệp đô thị Nhơn Trạch, nơi sẽ trở thành khu vực công nghệ cao lớn nhất Việt Nam.

Mô hình kiến trúc Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Mô hình kiến trúc Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Mô hình kiến trúc Khu TM-DV Du lịch Suối Son

Khu công nghệ cao Giang Điền là Khu công nghiệp tập trung đa ngành với công nghệ hiện đại không ô nhiễm môi trường.

Từ một huyện có quỹ đất đất tự nhiên phần lớn dành cho nông nghiệp, Trảng Bom đã nổi lên như một điểm sáng về phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệpvà đô thị hóa

Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền có địa hình và cảnh quan độc đáo sông – thác – đồi, nơi thiên nhiên và khí hậu trong lành hòa quyện và là nơi tập trung các khu nhà ở, biệt thự, câu lạc bộ giải trí…

Mô hình kiến trúc – Khu TM-DV Du lịch Suối Son
 Sự phát triển nhanh về công nghiệp trên địa bàn huyện đã tạo ra nhiều đổi thay ấn tượng. Các mô hình kiến trúc thể hiện khu công nghệ cao, siêu thị, nhà hàng; các khu phố sầm uất, dân cư đông đúc, nhà cửa khang trang đã mọc lên ngày càng nhiều, biến nhiềuvùng quê thành những khu đô thị mới.