Làm mô hình kiến trúc công viên ven sông

Làm mô hình kiến trúc công viên là dạng quy hoạch nơi vui chơi, giải trí và hòa mình với thiên nhiên. Tầm Nhìn Việt nhận thi công công trình mô hình các khu công viên, quy hoạch, dự án…

Làm mô hình kiến trúc công viên ven sông

Với nhiều vật liệu khác nhau như mica, giấy, tinh màu… tạo nên nét đặc sắc cho mô hình kiến trúc công viên. Không đòi hỏi kỹ thuật quá khó nhưng lại cần sự tỉ mỉ về các vật liệu cho mặt nước, hàng rào, đèn điện…

Các chi tiết rất nhỏ như người, cây, đèn, hàng rào, bàn ghế, … là sự tính toán kỹ lưỡng, chính xác. Điều khác biệt với những mô hình khác là sự sáng tạo và linh hoạt. Trong việc trình bày bố cục của mô hình.

Mô hình kiến trúc công viên ven sông

Mặt nước là điều quan trọng trong mô hình loại này. Bởi lẽ, chúng là phần tất yếu và là phần tạo sự sinh động cũng như thẩm mĩ cho mô hình.

Ánh sáng là điều không thể thiếu cho bất cứ mô hình nào, mô hình công viên cũng vậy. Theo tỉ lệ với công trình thật, các vật dụng làm mô hình như đèn, cây được thể hiện chính xác.

Làm mô hình công viên ven sông

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mô hình kiến trúc. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.