Làm mô hình kiến trúc nhà cao tầng

Là loại công trình phổ biến nhất hiện nay, làm mô hình kiến trúc nhà cao tầng là sự lựa chọn tối ưu. Trong bối cảnh thị trường bất động sản diễn biến phức tạp hiện nay.

Dù chỉ là mô hình nhưng khối công trình này được xem là những tác phẩm kiệt tác. Bởi lẽ chúng là cả quá trình lao động của các kỹ thuật viên, kiến trúc sư. Và cái nhìn thẩm mỹ, sáng tạo nghệ thuật khi được thổi hồn vào đấy.

Làm mô hình kiến trúc nhà cao tầng

Thực hiện mô hình kiến trúc nhà cao tầng sẽ đòi hỏi các vật liệu bền, đẹp, dễ làm như là mica, gỗ, giấy. Với kích thước và độ dày khác nhau tùy chi tiết. Đó là sự tỉ mỉ khi bóc tách các chi tiết cụ thể của các chuyên gia mô hình. Màu sắc và cảnh trí xung quanh quyết định không nhỏ đến kết cấu và sự thẩm mĩ của tổng thế mô hình. Đèn, xe, người, cây, nước,…. tất cả được tính toán một cách chi tiết nhất sao cho đạt đến độ nghệ thuật cao nhất. Nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc kỹ thuật bắt buộc.

Làm mô hình kiến trúc cao tầng

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất mô hình kiến trúc. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng tìm đến. Ngoài ra, Tầm Nhìn Việt cũng nhận gia công các vật liệu làm mô hình như người, xe, cây. Nhận vận chuyển mô hình tại các địa điểm yêu cầu của quý khách.