Làm mô hình kiến trúc nhà máy – công ty Trí Việt

Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt thể hiện được một phần không gian sống trong khu vực sản xuất. Là kỹ thuật và tâm huyết của đội ngũ thực hiện mô hình tại công ty Tầm Nhìn Việt.

Làm mô hình kiến trúc nhà máy thép Trí Việt

Toàn cảnh mô hình kiến trúc nhà máy

Được xem là loại kiến trúc khô khan với dày đặt những nhà máy, nhà xưởng, cứng ngắt và kém sinh động, nên khi thực hiện mô hình kiến trúc nhà máy công ty Trí Việt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp tại công ty mô hình Tầm Nhìn Việt luôn chú ý đến những tiểu tiết dù là nhỏ nhặt nhất, làm sao khéo léo tạo nên sự đa dạng, sinh động, như thổi hồn mình vào để tạo nên sự hoàn hảo nhất cho mô hình.

Mô hình nhà máy số 1

Làm mô hình kiến trúc nhà máy

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện hàng trăm mô hình kiến trúc, do đó, chúng tôi hiểu được giá trị và tầm quan trọng của việc thực hiện mô hình nhà máy. Bởi lẽ, từ đây, là nơi bắt nguồn và duy trì việc làm cho hàng nghìn công nhân viên, nên tạo ra được một không gian thân thiện, gần gũi với môi trường và tạo cảm hứng trong công việc.

Kiến trúc công trình và cảnh quan xung quanh

Mô hình cảnh quan cây, nhà, xe quanh khu nhà máy

Mô hình kiến trúc nhà máy công ty Trí Việt có những công trình chủ đạo như các nhà máy sản xuất và phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật và thiết bị công nghệ đứng độc lập, bên cạnh đó còn là sự sắp xếp, bố trí cảnh quang xung quanh. Các công trình thuộc mô hình kiến trúc này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Mô hình khối kiến trúc nhà máy

Các mô hình kiến trúc nhà máy

Việc định hướng không gian và phối cảnh cho mô hình kiến trúc nhà máy đòi hỏi những chức năng được giới hạn bởi các khu công trình chủ đạo và cảnh quang xung quanh. Điều này tạo nên không gian làm việc và không gian sinh hoạt rõ ràng, đánh thức và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, hăng say trong công việc, mang lại hiệu suất công việc tốt nhất. Mô hình kiến trúc nhà máy có nhiều hình dạng, kích thước, tỷ lệ khác nhau, tùy thuộc vào kết cấu và vật liệu làm nên chúng, mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng cho loại mô hình này.