Làm mô hình kiến trúc nhà máy

Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt khẳng định tài năng và sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt. Từng phân khu nhà máy, bố trí cảnh quan đều được mô hình thể hiện hài hòa và tỉ lệ với công trình thật.

Làm mô hình kiến trúc nhà máy thép Trí Việt

Từ bản vẽ kỹ thuật, sắp xếp, tổng hợp, phân tích và lắp ráp mô hình là cả một quá trình. Bên cạnh đó, từng vị trí lại cần bố trí các bộ phận và sử dụng vật liệu thích hợp.

Mô hình kiến trúc nhà máy thép

Vật liệu được sử dụng cho mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt chủ yếu là mica. Các vật liệu phụ và vật liệu chuyên dụng hỗ trợ một phần không nhỏ cho mô hình. Chẳng hạn như giấy, sơn, tinh màu, gỗ, sắt… được kết hợp chính xác đến từng chi tiết.

Cảnh quan khuôn viên nhà máy

Vận chuyển trong nhà máy

Mô hình xe, người, cây, cỏ, mặt đường… được bài trí phù hợp, sinh động. Tất cả như đang chuyển động như nhịp đâp của công việc và con người trong lao động.

Mô hình kiến trúc các phân khu của nhà máy

Lối đi và từng phân khu trong nhà máy

Bố trí mô hình đèn đường và cây xanh

Ánh sáng là điều không thể thiếu trong các nhà máy, do vậy mô hình cũng phải thể hiện được điều này. Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt, chúng tôi sử dụng đèn led chuyên dụng của mô hình. Loại ánh sáng trắng – vàng theo đúng thiết kế.

Mô hình đèn và cây trong kiến trúc nhà máy Trí Việt

Mô hình kiến trúc phân khu nhà máy số 1

Mô hình không chỉ mang lại giá trị kinh tế cho các chủ đầu tư. Mà còn là giá trị nghệ thuật thẩm mĩ của các “nghệ nhân’ – kiến trúc sư mô hình. Thổi hồn vào mô hình vô tri biến chúng trở nên chuyển động có sức sống. Đó chính là nghệ thuật.