Làm mô hình kiến trúc nhà xưởng Long John Group

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên thi công mô hình kiến trúc được thành lập từ tập thể đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm. Để kiến tạo các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại.

Làm mô hình kiến trúc nhà xưởng

Mô hình cổng chính của nhà xưởng

Mô hình kiến trúc cảnh quan trong khuôn viên

Ngoài các vật liệu chuyên dụng cho mô hình kiến trúc. Thì sử dụng màu sắc sẽ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật. Tất cả là một quá trình lao động nghiêm túc, để thổi hồn vào các vật vô tri vô giác.

 

Mô hình thảm cỏ, cây, hàng rào bảo vệ xung quanh khu vực nhà xưởng

Lưới thép B40 thể hiện bằng mô hình

Mô hình cây, xe container, các khu nhà bố trí theo bản vẽ.

Mô hình kiến trúc với hiệu ứng ánh sáng

Mô hình thể hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật

Mô hình khu vực xử lý nước của nhà xưởng

Sản phầm hoàn thành – mô hình kiến trúc nhà xưởng Long John Group

Ngày nay, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở…Thực vậy, mô hình kiến trúc chính là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cách nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.