Làm mô hình kiến trúc nội thất gia đình

Làm mô hình kiến trúc nội thất là việc thực hiện các thiết kế nội thất gia đình theo tỉ lệ thu nhỏ so với thực tế. Đây là lựa chọn phù hợp với sở thích, phong thủy, cũng như tiện ích của gia đình mình.

Làm mô hình kiến trúc nội thất

Một trong những vật dụng cần thiết của mỗi gia đình là giường ngủ. Không chỉ là bắt buộc mà còn để trang trí. Vậy nên, mô hình giường tầng là mẫu nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mô hình kiến trúc nội thất – giường tầng

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, màu sắc bắt mắt. Đó là những ưu điểm mà làm mô hình kiến trúc giường tầng mang lại cho khách hàng.

Mô hình kiến trúc nội thất

Không đòi kỹ thuật quá cao, nhưng sự tỉ mỉ và tinh tế rất quan trọng. Do đó, mô hình nội thất đáng được quan tâm hơn cả để góp phần nhìn nhận. Đồng thời, hỗ sự sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Mô hình giường tầng

Màu sắc và vật liệu là điểm mấu chốt của mô hình nội thất nói chung và mô hình giường tầng nói riêng. Thông thường, giường tầng sử dụng cho các gia đình có 2 con trở lên. Các cặp anh chị em gần tuổi nhau hoặc sinh đôi. Màu sắc là những gam màu tươi sáng, đồng bộ tạo sự liên kết, dễ chịu.

Các loại mô hình giường tầng

Vật liệu sử dụng cho mô hình giường tầng là mica, gỗ ép, bìa cứng, vải mềm…. và các vật liệu phụ khác. Tùy vào từng kiểu mẫu khác nhau mà sẽ có những thiết kế và cách làm khác nhau. Cho ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất lượng.

Mẫu mô hình giường tầng số 010

Mẫu mô hình giường tầng số 020

Mẫu mô hình giường tầng số 030

Mẫu mô hình giường tầng số 040

Mẫu mô hình giường tầng số 050

Mẫu mô hình giường tầng số 060

Mẫu mô hình giường tầng số 070