Mô hình kiến trúc chợ Đầm – Nha Trang

Mô hình kiến trúc Chợ Đầm – Nha Trang vừa hoàn thành bởi công ty mô hình Tầm Nhìn Việt một cách xuất sắc và đúng tiến độ bàn giao. Được xây dựng vào những năm 1970 do Kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Viết Thụ thiết kế. Từ lâu, khu chợ này đã trở thành một địa chỉ du lịch nổi tiếng và là một trong những biểu tượng của thành phố.

Mô hình kiến trúc chợ Đầm – Nha Trang

Mô hình các khối kiến trúc 

Trải qua nhiều năm thành lập và hoạt động, chợ Đầm được xây dựng và sửa chữa nhiều lần, ngày nay, chợ Đầm được coi là biểu tượng của Nha Trang, được thiết kế hoàn toàn mới theo hình ảnh mô tả bông sen nở, là một thiết kế hay – đẹp để dựng nên mô hình kiến trúc hoành tráng cho chợ Đầm.

Cây mô hình trang trí xung quanh chợ Đầm 

Mặt sau kiến trúc chợ Đầm 

Với nhiều ý kiến trái chiều, nhưng mô hình kiến trúc chợ Đầm ở Nha Trang là một ý tưởng thiết kế độc đáo nhìn theo từng góc cạnh, có nhiều phân khu mua sắm riêng biệt, thu hút sự quan tâm của du khách thập phương.

Mô hình chợ Đầm giai đoạn hoàn thiện

Khuôn viên phía trước kiến trúc chợ Đầm

Toàn cảnh mô hình chợ Đầm 

Chúng tôi – Cty Tầm Nhìn Việt nhận thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục công trình khác, các mô hình kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện làm mô hình kiến trúc.