Mô hình kiến trúc chung cư Đức Khải

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thiết kế và thi công các dự án làm mô hình kiến trúc chung cư, phục vụ người mua nhà tiện lợi, giúp chủ đầu tư kinh doanh hài lòng và thõa mãn sự sáng tạo của kiến trúc sư.

Với tình trạng “đất chật, người đông” của xã hội hiện nay thì chung cư là một giải pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề “nơi ăn, chốn ở” cho nhiều hộ dân.

Mô hình kiến trúc chung cư Đức Khải

Mô hình chung cư nhìn từ nhiều góc độ

Mặc dù giải quyết được vấn đề chỗ ở của người dân hiện nay, nhưng kiến trúc chung cư vẫn đang tồn tại nhiều bất cập, do đó, mô hình kiến trúc chung cư nhằm đưa người xem, chủ đầu tư và các kỹ sư xây dựng có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết để khắc phục nhược điểm và giảm thiểu chi phí xây dựng.

Kiến trúc tòa nhà của chung cư

Đặc điểm chung của hầu hết các chung cư hiện nay là thiết kế rập khuôn và cứng nhắc, vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện dự án, đơn vị thiết kế và chủ đầu tư thông qua mô hình kiến trúc chung cư để phân ra các loại căn hộ theo một cơ cấu với các kiểu loại, quy mô khác nhau để người mua lựa chọn.

Mô hình kiến trúc chung cư Đức Khải

Hệ thống cây xanh và cơ sở hạ tầng khi làm mô hình

Vật liệu để làm mô hình kiến trúc chung cư thường được dùng là mica, so với các chất liệu khác như gỗ, giấy thì mica đảm bảo được sự bền bỉ, dễ thực hiện, dễ cắt ghép trong quá trình làm mô hình, từ đó tạo nên mô hình kiến trúc chung cư hoàn hảo, cao cấp, và đầy tính thẫm mĩ

Cảnh quang xung quanh chung cư

Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chung cư với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư,… chuyên nghiệp, đảm bảo cân bằng những giá trị vật chất và giá trị thẩm mĩ cho người mua nhà lẫn chủ đầu tư