Mô hình kiến trúc chung cư Thảo Điền Pearl

Mô hình kiến trúc chung cư mô tả không gian sống hiện đại cho đại đa số dân cư với nhiều tiện ích phong phú, phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.

Mô hình chung cư Thảo Điền Pearl

Mô hình kiến trúc chung cư nhằm có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Để khắc phục nhược điểm và giảm thiểu chi phí xây dựng.

Mô hình chung cư Thảo Điền

Đặc điểm chung của hầu hết các chung cư hiện nay là thiết kế rập khuôn và cứng nhắc. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện dự án, cần thông qua mô hình kiến trúc chung cư.

Mặt trước của mô hình chung cư Thảo Điền

Vật liệu để làm mô hình kiến trúc chung cư thường được dùng là mica. So với các chất liệu khác như gỗ, giấy thì mica đảm bảo được sự bền bỉ, dễ thực hiện, dễ cắt ghép.

Hệ thống cây xanh mô hình bao quanh kiến trúc

Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chung cư với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư,… chuyên nghiệp. Đảm bảo cân bằng những giá trị vật chất và giá trị thẩm mĩ cho người mua nhà lẫn chủ đầu tư

Góc nhìn đối diện với kiến trúc Thảo Điền

Mô hình nhìn từ trên cao

Do đó, công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên làm mô hình kiến trúc chung cư, phục vụ người mua nhà tiện lợi. Giúp chủ đầu tư kinh doanh hài lòng và thõa mãn sự sáng tạo của kiến trúc sư