Mô hình kiến trúc dự án Bắc Vạn Xuân – Gò Vấp, TPHCM

Công ty Tầm Nhìn Việt nhận làm mô hình kiến trúc cho dự án khu dân cư nhà phố – biệt thự Vạn Xuân với quy mô 33 căn nhà phố, 4 căn biệt thự cùng các tiện ích nội khu khác như hồ bơi, bảo vệ, an ninh…

Mô hình kiến trúc dự án Bắc Van Xuân

Dự án này nằm trong khu vực đang phát triển mạnh, kết nối giao thông thuận lợi qua trục đường Nguyễn Oanh- Hà Huy Giáp, đây là tuyến đường quan trong kết nối khu vực phía Bắc-Tây Bắc TpHCM với Lái Thiêu, Bình Dương, là trạm trung chuyển kết nối giao thông đi các tỉnh miền đông, miền tây và TPHCM. Do đó, việc thực hiện làm mô hình kiến trúc cho dự án Bắc Vạn Xuân đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, và nghiên cứu ký lưỡng của các chuyên gia tại Tầm Nhìn Việt.

Dự án được nhìn từ trên cao

Thuận lợi cho dự án cũng như khi làm mô hình kiến trúc là các khối nhà ở nằm cạnh các trường học cấp 1,2,3 và trường cao đẳng điện lực TP, gần TTTM Lotte, siêu thị Big C, chợ, bệnh viện, TTHC quận 12, cách sân bay chỉ 15 phút. Hầu hết tất cả các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống đều nằm trong bán kính trên dưới 2km đây là một lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.

Khối nhà ở được dựng thành mô hình

Cùng với các khối kiến trúc nhà ở, biệt thự, các kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt dùng óc sáng tạo, sự hiểu biết, phối cảnh hài hòa, sinh động cho mô hình kiến trúc cũng như dự án đang xây dựng.

Lối đi và cảnh quang xung quanh

Ngoài ra, công ty Tầm Nhìn Việt còn nhận thiết kế và thi công tất cả các hạng mục mô hình kiến trúc khác, nhằm tạo sự khách quan cũng như chi tiết trong quá trình xây dựng công trình.