Mô hình kiến trúc khách sạn Luxury Đà Nẵng

Làm mô hình kiến trúc khách sạn không chỉ mô phỏng công trình kiến trúc thật mà còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo khu nghỉ dưỡng, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.

Mô hình kiến trúc khách sạn Luxury Đà Nẵng

Mô hình kiến trúc khách sạn thể hiện sự độc đáo và mới lạ với nhiều chi tiết tỉ mỉ cẩn thận, được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Tầm Nhìn Việt. Mô hình khách sạn thể hiện được các cảnh trí xung quanh và cơ sở hạ tầng hiện đại như hồ bơi, cây xanh, … cùng với hệ thống đèn tạo hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo.

Thực hiện nhiều công trình mô hình kiến trúc trong đó có mô hình kiến trúc khách sạn, chúng tôi – Tầm Nhìn Việt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần thực hiện làm mô hình, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề.

Mô hình kiến trúc khách sạn Luxury Đà Nẵng

Mô hình kiến trúc khách sạn sử dụng nhiều chất liệu, tuy nhiên đa phần là mica độ dày từ 1,5mm – 2mm cho tường và kính. Ngoài ra, các bộ phận khác sử dụng polime, giấy, gỗ, kính… Với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, Tầm Nhìn Việt cũng thể hiện được tinh thần đó khi làm mô hình kiến trúc khách sạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi nhận thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục công trình khác, các mô hình kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện làm mô hình kiến trúc.