Mô hình kiến trúc khu phức hợp Thanh Yến

Mô hình kiến trúc Thanh Yến là mô hình kiến trúc có tỉ lệ nhỏ, vì vậy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Tầm Nhìn Việt đã thực hiện chúng một cách hoàn hảo và đúng tiến độ.

Sở hữu được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia mô hình, Tầm Nhìn Việt đã thực hiện thành công rất nhiều dự án mô hình kiến trúc đa dạng về thể loại, phong phú về vật liệu, không ngừng đổi mới và sáng tạo để làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mô hình kiến trúc khu phức hợp Thanh Yến

Toàn bộ mô hình khu phức hợp Thanh Yến được làm bằng vật liệu mica 0.5mm, mặt kính xanh dùng màu metal kết hợp với đèn led nổi bên trong tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh, đẹp mắt, và sự tự nhiên cho mô hình. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật in lụa trong phần mặt đứng kiến trúc, và hơn hết là kinh nghiệm xử lý những hình khối và ánh sáng tạo ra những nét kính mảnh hài hòa với màu sắc của các tòa tháp.

Mô hình kiến trúc khu phức hợp Thanh Yến

Chúng tôi – Cty Tầm Nhìn Việt nhận thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục công trình khác, các mô hình kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện làm mô hình kiến trúc.