Mô hình kiến trúc nhà quốc hội

Mô hình kiến trúc nhà quốc hội ngoài việc tạo nên không gian làm việc tiện nghi cho các cuộc hội họp quan trọng còn là những thiết kế mang đậm tính nghệ thuật thẩm mĩ cao.

Mô hình kiến trúc nhà quốc hội

Sự phát triển của ngành mô hình kiến trúc không chỉ thể hiện ở các tòa nhà cao tầng, khu quy hoạch rộng lớn mà còn là những mô hình nhà quốc hội, công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công các dự án mô hình để thuận tiện trong vấn đề xem xét, sửa chữa trước khi khởi công xây dựng.

Kiến trúc nhà quốc hội phủ xanh bằng cây mô hình

Cũng như nhiều mô hình kiến trúc khác thì mô hình nhà quốc hội trước khi được thực hiện đều cần có bản vẽ, bản thiết kế càng chi tiết, mô hình càng hiện thực hóa được công trình tương lai. Tuy nhiên, ngoài bản vẽ thì việc thực hiện mô hình nhà quốc hội luôn có sự sáng tạo, điều này làm nên tính thẩm mĩ của sản phẩm và là yếu tố để đánh giá kiến trúc nhà quốc hội cũng là một tác phẩm nghệ thuật.

Mô hình nhà quốc hội với hệ thống đèn sáng lung linh

Mô hình nhà quốc hội phải thể hiện một cách chính xác kích thước, hình dáng, màu sắc theo tỉ lệ của công trình thật, có như thế mới đảm bảo được việc thực hiện mô hình đúng quy cách. Điều này đòi hỏi việc lựa chọn các vật liệu thể hiện chúng sao cho dễ dàng và thuận tiện nhất như gỗ, bìa cactong, mica, …

Mặt trước của mô hình nhà quốc hội

Những sáng tạo trong việc thực hiện mô hình nhà quốc hội cần chú ý đến lối đi, cầu thang, cửa sổ, hệ thống cây xanh, sân vườn xung quanh nhà; để không gây cản trở thuận tiện trong sinh hoạt, đồng thời thổi hồn vào không gian sống sinh động, hiện đại của kiến trúc nhà quốc hội.

Mô hình nhà quốc hội nhìn từ trên cao

Không chỉ giúp khách hàng hình dung chính xác được kết cấu, kiểu mẫu, hình thức ngôi nhà, mô hình kiến trúc nhà quốc hội còn là những sản phẩm tuyệt hảo của mỹ thuật công nghệ, mang lại không gian đẹp, tiện nghi, và cả những ý tưởng độc đáo.