Mô hình kiến trúc bệnh viện – sự kết hợp giữa nghệ thuật và ứng dụng

Mô hình kiến trúc quy hoạch hay còn gọi là sa bàn thể hiện đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một thiết kế công trình như các bộ phận và vị trí của chúng

Mô hình kiến trúc quy hoạch chuyên nghiệp và đẳng cấp:
Với hơn 100 dự án cho các công ty trong nước và quốc tế, công ty Tầm Nhìn Việt luôn thi công những kiến trúc quy hoạch như quy hoạch vùng, quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị với đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một thiết kế công trình như hình dáng; mặt bằng; kích thước; nội dung các phòng, các bộ phận; vị trí các lối ra vào… Qua đó, mô hình quy hoạch cũng giúp xác định được mối quan hệ giữa công trình và những cảnh quang xung quanh như sân vườn, đường đi… Các mô hình quy hoạch của công ty Tầm Nhìn Việt luôn đa dạng và phong các mẫu mã, đầy đủ các chủng loại, cùng những tỉ lệ thích hợp để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm đặc trưng của mô hình kiến trúc quy hoạch mà khách hàng quan tâm:
Khác với kiến trúc dự án đòi hỏi những chi tiết cụ thể, thì mô hình quy hoạch luôn có cái nhìn tổng quan bởi loại mô hình này nhằm phục vụ khách hàng tham quan khi được trưng bày trong các nhà mẫu.

Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ toàn diện mà kiến trúc quy hoạch còn thể hiện được sự tinh tế, khéo léo và định hướng tương lai của dự án dưới cái nhìn sắc sảo của những kiến trúc sư, kĩ sư giàu kinh nghiệm của Tầm Nhìn Việt.

Có nhiều tỉ lệ lựa chọn để làm mô hình quy hoạch, điều này tùy thuộc vào quy mô của dự án, diện tích nhà mẫu trưng bày cũng như kinh phí đầu tư cho dự án nhưng dĩ nhiên, với tỉ lệ mô hình quy hoạch càng lớn thì độ hấp dẫn và sinh động càng cao.

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt với hệ thống trang thiết bị đầy đủ như máy cắt Lazer, CNC hiện đại nhất, cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, tận tâm, làm nên những mô hình kiến trúc quy hoạch chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất, và đi kèm mức giá hợp lý nhất.
Một điều quan trọng làm nên giá trị kĩ thuật và giá trị kinh tế cho mô hình quy hoạch là vật liệu làm mô hình từ những chất liệu như Mica, gỗ, nhựa, chất lượng cao. Tất cả những vật liệu này được nhập khẩu đồng bộ để đảm bảo tính bền vững, an toàn cho sản phẩm và được bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Như đã nói, mô hình kiến trúc quy hoạch là cái nhìn tổng quan dự án, do đó màu sắc phong phú, phụ kiện đa dạng và chi tiết sẽ là phần không thể thiếu để mô hình toát lên được vẻ đẹp làm mãn nhãn người xem và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty mô hình kiến trúc Tầm Nhìn Việt đã thực hiện các mô hình quy hoạch sau:
Mô hình quy hoạch trung tâm hành chính huyện Bình Chánh – HCM
Mô hình quy hoạch thành phố Nhơn Trạch – Đồng Nai