Mô hình kiến trúc thang máy

Mô hình kiến trúc thang máy là thể loại mô hình mới lạ nhưng đầy hứng thú khi Tầm Nhìn Việt nhân bắt đầu nhận dự án này. Tuy gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành xuất sắc và đúng tiến độ bàn giao.

Mô hình kiến trúc thang máy

Mô hình kiến trúc thang máy thể hiện chi tiết các máy móc phức tạp, đội ngũ kiến trúc sư phải bóc tách những bản vẽ kỹ thuật bằng Block thang, bản vẽ về máy móc cơ khí như hệ thống cáp nâng, hãm thang máy khi hoạt động.

Mô hình kiến trúc thang máy

Mô hình được thực hiện bằng phương pháp thủ công là chính, thùng thang máy ngoài vật liệu ánh sáng còn sử dụng hệ thống ánh sáng, số phù hợp với từng tầng, đúng với công trình thực tế. Hệ thống cáp, puli, căng kéo chính xác vào từng bộ phận máy móc phải đúng kỹ thuật để trình bày được sự vận hành của thang máy.

Mô hình kiến trúc thang máy

Mô hình được hoàn chỉnh bởi chi tiết bên ngoài, từ màu sắc máy móc đến kỹ thuật lắp ráp các thanh thép và bulong. Ánh sáng được lắp ở 4 góc thang máy ở mỗi sàn làm cho mô hình mang vẻ đẹp lung linh, và giống công trình thực.

Mô hình thang máy

Mô hình thang máy

Cty Tầm Nhìn việc là đơn vị uy tín nhất tại TPHCM nhận làm tất cả hạng mục mô hình kiến trúc chất lượng, đầy nghệ thuật bởi chúng tôi sở hữu được đội ngũ thi công hoàn hảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.