Mô hình kiến trúc dàn khoan dầu khí

Mô hình kiến trúc dàn khoan dầu khí được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tại công ty Tầm Nhìn Việt, là tiền đề xây dựng các kiến trúc dàn khoan dầu khí hiệu quả trong tương lai.

Mô hình kiến trúc dàn khoan dầu khí

Là một công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng áp dụng mô hình trong đào tạo xây dựng dàn khoan đóng vai trò rất quan trọng trong việc mô phỏng thực tế một cách chính xác cho nhiều mục dích khác nhau. Hơn thế nữa, trong từng mỗi mục đích khác nhau mà mô hình có thể tách rời, ghép đoạn, nâng, hạ nhằm biểu diễn cơ cấu kiến trúc.

Mô hình kiến trúc dàn khoan dầu khí

Mô hình giàn khoan có thể làm nhiệm vụ mô phỏng không gian trong công tác hậu cần với biểu diễn trực quan sát với thực tế mà đội hậu cần có thể hình dung ra các mô đun lắp ghép trên thực tế khi tiến hành lên ý tưởng cung cấp hậu cần cho giàn khoan trong đó bao gồm: Lắp ghép thêm công trình phụ trợ bằng container, băng tải, kho hàng, hướng tiếp vận vv…

Mô hình dàn khoan dầu khí

Chúng tôi – Cty Tầm Nhìn Việt nhận thiết kế và thi công rất nhiều hạng mục công trình khác, các mô hình kiến trúc lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện làm mô hình kiến trúc.