Mô hình kiến trúc dự án Vinhomes

Nếu bạn là người đang muốn mua căn hộ, biệt thự, kinh doanh bất động sản, đầu tư. Chắc chắn bạn sẽ chọn tham khảo và tìm hiểu dựa trên những mô hình kiến trúc dự án. Hơn là suy tư trong những bản vẽ chằng chịt, khó hình dung.

Trưng bày mô hình kiến trúc dự án Vinhomes

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chuyên nghiệp. Với mục đích giúp ích cho những nhà thiết kế và khách hàng nắm bắt được những góc độ của dự án.

Mô hình dự án Vinhomes

Mô hình kiến trúc nói chung và mô hình dự án nói riêng đều thấy được sự quy mô, chi tiết của dự án. Dưới góc nhìn thu nhỏ, mỗi loại mô hình cho ta thấy những đặc điểm riêng biệt của nó.

Khối tòa nhà thực hiện bằng mô hình

Bằng mô hình kiến trúc dự án, các kiến trúc sư, kĩ sư… đã thể hiện khả năng, ý tưởng của mình. Mô hình kiến trúc dự án còn là mô hình cao tầng, được sử dụng khá phổ biến.

Toàn cảnh mô hình nhìn từ mặt trước

Vật liệu để làm mô hình kiến trúc dự án đa dạng và phong phú, có thể là giấy, gỗ, bìa cactong, kính, platic. Tất cả là sự “thổi hồn” vào mô hình, khiến chúng trở nên sinh động. Biến một mô hình vô tri thành tác phẩm nghệ thuật.

Mô hình hoàn thiện

Sự khéo léo và tinh tế của những kiến trúc sư được thể hiện ở chỗ biến hóa các vật liệu. Từ thô cứng thành những mô hình kiến trúc dự án có tính nghệ thuật thẩm mĩ.