Mô hình người kiến trúc

Công ty sản xuất sa bàn kiến trúc Tầm Nhìn Việt một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vật sản xuất sa bàn kiến trúc với đội ngũ họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm.
Từ đầu năm tính đến thời điểm hiện tại thị trường BĐS ở Việt Nam nói riêng đang phát triển nhanh. Việc làm mô hình kiến trúc cho các dự án BĐS là nhu cầu thiết yếu.
Do nhu cầu sản xuất sa bàn kiến trúc tăng cao, gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều Email và điện thoại hỏi về các vấn đề sau: Giá của một mô hình kiến trúc là bao nhiêu?
Thật khó cho công ty chúng tôi khi trả lời câu hỏi này, bởi vì: sản xuất mô hình kiến trúc là những công trình mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tùy vào kết cấu, quy mô, chất liệu làm mô hình, mỗi mô hình kiến trúc sẽ có giá biến động khác nhau.


Do đó: Để Công ty làm sa bàn kiến trúc Tầm Nhìn Việt có thể báo giá sản xuất mô hình kiến trúc được chính xác cho dự án của quý khách, vui lòng cung cấp ảnh phối cảnh chi tiết và bản vẽ cad tổng thể, kích thước, tỉ lệ và vật liệu gì để làm dự án. Chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn thiết kế sản xuất sa bàn dựa trên mục đích sử dụng của bạn và gửi bạn báo giá.
Trong thời gian thực hiện dự án làm mô hình kiến trúc, quý khách có thể xem tiến độ của dự án?
Nếu ở TP.HCM bạn có thể qua xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ 407/23/19 Nguyễn Xí, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Nếu ở các tĩnh khác chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ của từng giai đoạn và gửi cho bạn.
Thời gian sản xuất sa bàn kiến trúc bao lâu?
Thời gian làm mô hình kiến trúc trung bình giao động từ 2-4 tuần. Tùy vào quy mô và độ phức của từng dự án mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn.
Làm gì để nhận được báo giá làm mô hình kiến trúc?
Quý khách có nhu cầu làm mô hình kiến trúc hoặc nhận báo giá làm mô hình kiến trúc có thể liên hệ theo các cách sau:
Cách 1: Liên hệ hotline: 0903 493 934 để được tư vấn và cung cấp bảng báo giá cụ thể.
Cách 2: Truy cập websie: https://lammohinh.org, điền đầy đủ thông tin tại mục: BÁO GIÁ, chúng tôi sẽ gửi bảng giá làm mô hình đến email của quý khách.
Cách 3: Gửi thông tin cần báo giá đến email: mohinhchuyennghiep@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.