Mô hình kiến trúc Nhà Xưa bằng Gỗ

Mô hình kiến trúc Nhà Xưa bằng Gỗ, Vật liệu làm mô hình (có thể là gỗ, bìa các tông, kính, platic …) được nghiên cứu kĩ lưỡng để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế, biến mô hình thực sự trở thành kiến trúc.

Mô hình Nhà Xưa bằng Gỗ

Vật liệu được sử dụng để làm mô hình kiến trúc dự án đa dạng và phong phú, có thể là giấy, gỗ, bìa cactong, kính, platic… tất cả được nghiên cứu cẩn thận, kĩ lưỡng để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế, nói cách khác là sự “thổi hồn” vào mô hình, khiến chúng trở nên sinh động, từ một mô hình vô tri thành kiến trúc nghệ thuật.

Kiến trúc Nhà Xưa bằng Gỗ

Sự khéo léo và tinh tế của những kiến trúc sư được thể hiện ở chỗ biến các vật liệu thô cứng thành những mô hình kiến trúc dự án có tầm nhìn định hướng tương lai, bởi lẽ nếu mô hình kiến trúc dự án quá thực tế sẽ trở nên tầm thường, mà trừu tượng quá sẽ trở nên khó hiểu.

Mô hình Nhà Xưa bằng Gỗ

Công ty mô hình kiến trúcTầm Nhìn Việt với hệ thống trang thiết bị đầy đủ như máy cắt Lazer, CNC hiện đại nhất, cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, tận tâm, làm nên những mô hình kiến trúc quy hoạch chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất, và đi kèm mức giá hợp lý nhất.

Mô hình nói chung và mô hình kiến trúc nhà xưa nói riêng được làm từ những vật liệu đơn giản như gỗ, giấy, cactong, mica… nhưng lại mang giá trị thẩm mĩ lớn và góp phần tái hiện kiến trúc xưa cổ