The Ritz – Mô hình kiến trúc tòa nhà

Mô hình kiến trúc LH: 0903 493 934 (Mr Cương), Mô hình kiến trúc tòa nhà The Ritz

Căn hộ cao cấp The Ritz-Carlton mang đến cho bạn một cảnh quan kiến trúc hiện đại, một tòa tháp thạch anh hoành tráng tại khu trung tâm thương mại
Tòa nhà The Ritz

The Ritz

Mô hình tòa nhà The Ritz

Khi hoàn thiện, tòa tháp The Ritz với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam.

Mô hình tòa nhà The Ritz

Mô hình tòa nhà The Ritz

Kiến trúc tòa nhà The Ritz

Mô hình kiến trúc tòa nhà The Ritz

Kiến trúc tòa nhà The Ritz

  • Diện tích khu đất: +/- 8,600 m2
  • Diện tích xây dựng: 180,000 m2


Tháp phía Đông cao 48 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm.

Mô hình kiến trúc tòa tháp phía Tây cao 55 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê ở nửa dưới và khách sạn ở nửa trên.

Dự án bao gồm hai tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Khu khối đế bao gồm 3 tầng hầm để xe, khu trung tâm thương mại, trong đó có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.

Hai tòa tháp được bố trí đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển trong khu đất dự án, trở thành điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố và sẽ được nhận diện từ tất cả khu vực lân cận.

Hai tòa tháp mang dáng dấp hai con rồng biểu tượng của dân tộc Việt Nam, mỗi “con rồng” có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố. Hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trong bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc thể hiện hùng hồn vẻ đẹp của sức sống mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam.

Hình khối Mô hình kiến trúc của hai tòa tháp hiện đại nhưng vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc.