Làm mô hình kiến trúc mộ gia tộc Sala Garden

Làm mô hình kiến trúc mộ gia tộc Sala Garden là loại mô hình kiến trúc dạng đặc biệt. Với tư tưởng truyền thống “sống có nhà, thác có mồ” thì nhu cầu này là cần thiết.

Quy hoạch mộ phần gia tộc

Toàn cảnh mộ phần của 1 gia tộc

Trước những khó khăn trong việc tìm nơi an táng cho người thân quá cố của mình. Giải pháp hỏa táng lại không phải là cách mà phần đông mọi người chọn lựa. Do đó,xây dựng các khu “công viên nghĩa trang” để đáp ứng nhu cầu an táng của người dân.

Kiến trúc mái che và phần mộ của người đứng đầu gia tộc

Mô hình kiến trúc mộ gia tộc Sala Garden với lối kiến trúc đơn giản mà đặc biệt. Cách bố trí ấm cúng, trong một khuôn viên của một gia đình tạo nên sự gắn bó. Phù hợp với truyền thống hiếu nghĩa của dân tộc.

Cảnh quan xung quanh được trang trí bởi cỏ và cây mô hình

Cảnh quan của các mộ phần

Để giới thiệu đến công chúng, sử dụng quảng bá hình ảnh nghĩa trang bằng những chiêu thức khác nhau. Một trong số đó, việc làm mô hình kiến trúc là phương án tối ưu nhất. Cách hiện thực hóa một cách bao quát nhất để  nhìn nhận chi tiết.

Toàn cảnh mô hình kiến trúc của một phần mộ gia tộc

 

Tầm Nhìn Việt thực hiện mô hình kiến trúc mộ gia tộc Sala Garden như một dự án thu nhỏ. Qua đó mang lại cái nhìn tổng thể cho khách hàng khi đến mua một vị trí an nghỉ. Cho người thân của mình hay chính bản thân mình sau này.