Thực hiện làm mô hình kiến trúc Hải Đăng tại TP Hải Phòng

Làm mô hình kiến trúc ngọn Hải Đăng là loại mô hình kiến trúc đặc biệt. Nó vừa là khối kiến trúc công trình, vừa là khối kiến trúc của cảnh quan tự nhiên. Do đó sẽ rất là thú vị và thử thách cho những nghệ nhân làm mô hình.

Làm mô hình kiến trúc Hải Đăng

Điều đặc biệt trong việc làm mô hình kiến trúc Hải Đăng là phải thể hiện được sự quy mô, hoành tráng, lại phải sinh động và đầy sức sống. Bởi lẽ khi ở vị trí địa lý hiểm trở, khó khăn, khối kiến trúc cần lột tả được góc nhìn lãng mạn, và vẻ đẹp của thiên nhiên.

Toàn cảnh Hải Đăng nhìn từ trên cao

Toàn cảnh mô hình kiến trúc mà khối công trình điều khiển trung tâm và cảnh quan đỉnh núi, ven biển bao xung quanh. Mô hình này mô phỏng gần như tuyệt đối với địa hình, cảnh quan và kiến trúc thực tế. Mô hình sử dụng các vật liệu quen thuộc như mica, format, giấy, mút xốp,… và các vật liệu chuyên dụng khác. Chúng thật sự chiếm được cảm tình của chủ đầu tư.

Người và cây xung quanh mô hình kiến trúc Hải Đăng

Kiến trúc hành lang, lối đi trên ngọn Hải Đăng

Ví trí ngắm cảnh biển lý tưởng trên khối kiến trúc của công trình

Toàn cảnh mô hình kiến trúc Hải Đăng

Mô hình Hải Đăng dạng thô, chưa hoàn thiện 

Làm mô hình kiến trúc Hải Đăng tại TP Hải Phòng dưới sự đầu tư nghiêm túc, đã được thực hiện và hoàn thành xuất sắc. Liên hệ với Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất.