Hướng dẫn làm mô hình tàu thuyền

Từ đầu năm tính đến thời điểm hiện tại thị trường BĐS ở nước ta nói riêng đang phát triển không ngừng. Việc làm sa bàn kiến trúc cho các dự án bất động sản là nhu cầu không thể thiếu.
Do nhu cầu làm mô hình kiến trúc tăng cao, gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều Email và điện thoại hỏi về các vấn đề sau: Giá của một mô hình kiến trúc là bao nhiêu?
Thật khó cho chúng tôi khi trả lời câu hỏi này, bởi vì: sản xuất sa bàn kiến trúc là những công trình mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tùy vào kết cấu, quy mô, chất liệu làm mô hình, mỗi mô hình kiến trúc sẽ có giá chênh lệch khác nhau.

Làm mô hình tàu thuyền

Làm mô hình tàu thuyền

Nếu ở các tĩnh khác chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ của từng giai đoạn và gửi cho bạn.
Thời gian làm sa bàn kiến trúc bao lâu?
Thời gian làm sa bàn kiến trúc trung bình giao động từ 2-4 tuần. Tùy vào quy mô và độ phức của từng dự án mà thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn.
Làm gì để nhận được báo giá sản xuất mô hình kiến trúc?
Quý khách có nhu cầu làm mô hình kiến trúc hoặc nhận báo giá làm mô hình kiến trúc có thể liên hệ theo các cách sau:
Cách 1: Liên hệ hotline: 0903 493 934 để được tư vấn và cung cấp bảng báo giá cụ thể.
Cách 2: Truy cập websie: https://lammohinh.org, điền đầy đủ thông tin tại mục: BÁO GIÁ, chúng tôi sẽ gửi bảng giá làm mô hình đến email của quý khách.
Cách 3: Gửi thông tin cần báo giá đến email: mohinhchuyennghiep@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.