Hướng dẫn làm cây mô hình

Làm mô hình kiến trúc không thể thiếu các mẫu cây mô hình, bởi nó làm phong phú và sinh động hơn cho những mô hình kiến trúc vô tri. Không chỉ có thế các mẫu cây mô hình đa dạng phù hợp với từng loại mô hình khác nhau tăng tính thẩm mĩ và chân thật cho mô hình kiến trúc.

Làm cây mô hình – mô hình lá sen và các loại cây xanh

Tầm Nhìn Việt gửi tới quý khách hàng các mẫu thiết kế cây xanh mô hình kiến trúc của chúng tôi. Cây mô hình sẽ là điều quan trọng giúp mô hình kiến trúc sinh động hơn, thực tế hơn và nghệ thuật hơn.

Làm cây mô hình – cây đa

Làm cây mô hình – cây cảnh

Các mẫu cây xanh, đèn đường, vật liệu mô hình kiến trúc,…. tại công ty Tầm Nhìn Việt, được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, tạo sự sinh động cho mô hình. Mô hình kiến trúc không chỉ là các khối nhà, khối kiến trúc thô cứng mà còn phải sinh động và đầy tính nghệ thuật bởi hệ thống cảnh quang bố trí xung quanh.

Các loại cây bằng mô hình

Cây sứ được làm bằng mô hình

Cảnh quang xung quanh được coi là linh hồn của mô hình kiến trúc, là dấu ấn tạo nên tính thẩm mĩ của tác phẩm nghệ thuật này, vì vậy, vật liệu mô hình kiến trúc không thể thiếu là cây xanh và đèn đường. Ngoài ra, với 1 số mô hình đặc thù, còn có người, xe, … và các vật liệu làm mô hình khác…

Mô hình cây, cỏ dùng trong mô hình kiến trúc

Cây xanh trong mô hình kiến trúc Intracom

Các loại cây mô hình

Tầm Nhìn Việt luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi cái mới để ngày càng hoàn thiện hơn, bởi lẽ chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ thi công tay nghề cao với tất cả tâm huyết và kinh nghiệm để đem lại những mô hình kiến trúc hoàn hảo.