Mô hình kiến trúc chung cư Sơn An

Đặc điểm chung của hầu hết các chung cư hiện nay là thiết kế rập khuôn và cứng nhắc. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện dự án, đơn vị thiết kế và chủ đầu tư thông qua mô hình kiến trúc chung cư. Để phân ra các loại căn hộ theo một cơ cấu với các kiểu loại, quy mô khác nhau để người mua lựa chọn.

Mô hình chung cư Sơn An

Vật liệu để làm mô hình kiến trúc chung cư thường được dùng là mica. So với các chất liệu khác như gỗ, giấy thì mica đảm bảo được sự bền bỉ, dễ thực hiện, dễ cắt ghép. Mô hình kiến trúc chung cư hoàn hảo, cao cấp, và đầy tính thẫm mĩ.

Toàn cảnh khối nhà của mô hình

Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chung cư với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư,… chuyên nghiệp. Đảm bảo cân bằng những giá trị vật chất và giá trị thẩm mĩ cho người mua nhà lẫn chủ đầu tư

Mô hình kiến trúc chung cư nhìn từ trên cao

Chi tiết cầu thang, người, xe mô hình

Mô hình kiến trúc chung cư nhằm có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Để khắc phục nhược điểm và giảm thiểu chi phí xây dựng.

Mô hình chung cư được hoàn thiện và trưng bày đẹp mắt

Góc độ chi tiết khi làm mô hình

Vẻ đẹp long lanh của mô hình

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên làm mô hình kiến trúc chung cư. Phục vụ người mua nhà tiện lợi. Đồng thời thõa mãn sự sáng tạo của kiến trúc sư