Mô hình kiến trúc nhà thờ

Với những ai là giáo dân của Thiên Chúa, ắt hẳn ai cũng cần có một nơi thờ tự và sinh hoạt khang trang, ấm cúng. Công ty Tầm Nhìn Việt đã hoàn thiện mô hình kiến trúc nhà thờ đẹp mắt, phần nào thể hiện vùng tọa lạc an lành của giáo dân nơi đây.

Mặt trước mô hình nhà thờ

Nhà thờ không chỉ là nơi diễn ra các nghi lễ tôn giáo mà còn là nơi sinh hoạt của cộng đồng Thiên chúa giáo địa phương. Do đó, chúng tôi – đội ngũ kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt phối hợp cùng ban quản lí nhà dòng thực hiện làm mô hình kiến trúc nhà thờ để phần nào hỗ trợ cho các giáo dân.

Mô hình nhà thờ giai đoạn thô sơ

Kiến trúc đặc thù của mô hình nhà thờ

Phối cảnh xung quanh mô hình nhà thờ

Mô hình kiến trúc nhà thờ được thực hiện bởi công ty Tầm Nhìn Việt thể hiện được khối kiến trúc nhà thờ, khu nhà ở xung quanh cùng cảnh quang bố trí đúng với diện tích sử dụng nhà thờ hiện tại, tạo sự thân quen, gần gũi.

Khối kiến trúc nhà thờ

Toàn cảnh mô hình kiến trúc nhà thờ

Các cộng đoàn giáo xứ đã không tiếc công sức, mồ hôi và máu xương của mình để đan dệt lên một giáo xứ rộng lớn và tươi đẹp như ngày hôm nay. Đó là lý do mà đội ngũ Tầm Nhìn Việt dốc hết tâm huyết sao cho mô hình kiến trúc nhà thờ vừa thể hiện được không gian kiến trúc vững chắc, vừa thổi hồn vào nghệ thuật mô hình.